Ai nên dùng trà giảm cân Golean Detox?

Trước khi dùng sản phẩm nào đó bạn luôn cần tìm hiểu xem bạn có phù hợp với sản phẩm đó hay không? Vậy ai nên dùng trà giảm cân Golean Detox? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trà giảm cân Golean Detox được kết hợp từ hơn 10 vị thuốc quý trong đó có: Giảo cổ lam, Quyết minh tử, Linh chi vàng, Lá sen, Trà xanh, Tinh bưởi, , Khổ qua, Sâm đất, Chè vằng, Hà thủ ô, Tinh nghệ.  Với một quá trình sản xuất hoàn toàn thủ công từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói thành phẩm.

Người bản xứ Malay làm trà bằng cách gọt vỏ từng cây thuốc, lấy cốt từng loại rễ, lấy từng thân và lá trên từng vách núi cao bằng sự tỉ mỉ, chăm chút và nâng niu.

Tất cả đem phơi riêng từng gian, từng loại cho khô, sau đó đem rang vàng hạ thổ. Cuối cùng là tán nhuyễn, và rây lại lấy phần bột trà mịn nhất để đóng gói cho ra thành phẩm. Đây là công dụng của những thành phần có trong trà Golean Detox.

Ai nên dùng trà giảm cân Golean Detox?

Ai nên dùng trà giảm cân Golean Detox?

Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người kể cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. Phụ nữ sau khi sinh 1 tháng có thể dùng bình thường. Trẻ em trên 10 tuổi, người già dưới 70 tuổi.

Phù hợp với người trung niên huyết áp thấp, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ.

Đàn ông bụng to, mỡ nội tạng nhiều, ít vận động.

Rất thích hợp cho những bạn béo phì lâu năm, cơ địa khó giảm, lờn thuốc.

Không cần ăn kiêng, duy trì chế độ ăn như bình thường, có thể hạn chế đường, tinh bột và đồ béo, bia, rượu và không ăn sau 7h tối.

Những người không nên dùng trà giảm cân Golean Detox

Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 10 tuổi, người già trên 70 tuổi

Người có cơ địa hay dị ứng với các thành phần của thảo dược.

Người mắc bệnh tim, thần kinh, đái tháo đường, suy gan, suy thận và đang điều trị ung bướu.

7 thoughts on “Ai nên dùng trà giảm cân Golean Detox?

    • admin says:

      Thời kỳ mang thai là lúc bạn và bé trong bụng mẹ cần được cung cấp nhiều dưỡng chất hơn lúc bình hường. Giảm cân sẽ hạn chế lượng năng lượng đó. Vì thế bạn không nên giảm cân trong thời kỳ mang thai nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện