Bảng giá niêm yết chính thức của trà Golean Detox

Sanphamgiamcan.vn vẫn nhận được nhiều câu hỏi của các bạn gửi về thắc mắc về giá vủa trà giảm cân Golean Detox rằng tại sao lại đắt như vậy? Chỗ kia bán rẻ hơn? Sao lại nhiều giá như vậy…và nhiều câu hỏi nữa.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá niêm yết chính thức của trà Golean Detox để các bạn không khỏi nhầm lẫn khi mua trà.

Bảng giá niêm yết chính thức của trà Golean Detox

Trà giảm cân Golean là một sản phẩm giảm cân có xuất xứ từ Malaysia, được nhượng quyền kinh doanh tại Việt Nam bởi công ty Mat Xi S.G. Golean Detox đã trải qua một quá trình nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia giảm cân hàng đầu Malaysia và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chặt chẽ về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm được lấy mẫu và kiểm nghiệm vi sinh đạt chuẩn tại Viện Pasteur TPHCM và công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao. Do chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn, sản phẩm đã được người tiêu dùng hưởng ứng tích cực nhờ vào tác dụng mà nó mang lại, chính vì vậy, việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái thậm chí là hàng kém chất lượng, phá giá gây nhiễu loạn thị trường là chuyện rất bình thường trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Bảng giá niêm yết chính thức của trà Golean Detox

Hiện nay, trên thị trường giá niêm yết của 1 hộp trà giảm cân Golean Detox là 650.000 đồng, nếu bạn mua 2 hộp sẽ được nhà cung cấp ưu đãi với giá 1.250.000 đồng.

Nếu bạn mua ở cửa hàng hay đại lý nào với giá rẻ hơn thì bạn nên kiểm tra lại xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ở đâu, có tem chống giả hay không, hàng còn hạn sử dụng hay hàng có kém chất lượng không, dân gian thường có câu “của rẻ của hôi”, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện