Cách giảm cân sau sinh tại nhà hiệu quả

Áp dụng cách giảm cân sau sinh tại nhà này cho bà mẹ trẻ Thanh Hằng có thể giúp bạn giảm được hàng chục kg dễ dàng đến không tưởng.

cách giảm cân sau sinh tại nhà hiệu quả
cách giảm cân sau sinh tại nhà an toàn

Nếu bạn còn nhớ về bài viết về cách giảm cân sau sinh nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa của con thì trong bài viết có đề cập đến hướng dẫn giảm cân bằng cách cho con bú.

Nhiều người có vẻ không tin vào bí quyết giảm cân này và hôm nay là một nhân vật thật sự đã áp dụng thành công bí quyết giảm cân kể trên.

Học cách giảm cân sau sinh tại nhà bằng cách cho con bú

Bà mẹ trẻ Ngô Thanh Hằng (1993, Hà Nội) đã có 1 hành trình giảm cân thành công mĩ mãn sau khi sinh từ 70kg xuống còn 50kg chỉ trong vòng 2.5 tháng khiến không ít người phải bất ngờ.

Thanh Hằng từng rất mập trong quá trình mang thai
Thanh Hằng từng rất mập trong quá trình mang thai

Thanh Hằng hoàn toàn không dùng thuốc giảm cân hay các phương pháp ăn kiêng khắt khe nào khác, cô giảm cân tự nhiên hoàn toàn chỉ bằng việc cho con bú và kích sữa để giảm cân. Chị đã đọc rất nhiều tài liệu hướng dẫn kích sữa của những người đi trước và đã áp dụng theo, không ngờ lại hiệu quả vượt mức mong đợi.

Mang thai khiến cô bị rất nhiều vết rạn
Mang thai khiến cô bị rất nhiều vết rạn

Bí quyết giảm cân an toàn bằng cách kích sữa của mẹ trẻ 9x

Sau khi sinh em bé, Thanh Hằng chưa có sữa nhiều để cho con bú và chị đã áp dụng mẹo lấy lược chải xuôi từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong nhũ hoa, cho con bú chay và kết hợp máy hút sữa đều đặn 2h/lần và mỗi lần tầm khoảng15 phút. Và khi đến ngày thứ 4 sữa bắt đầu xuất hiện và từ 15-20ml mỗi lần giờ đây sữa chị có thể lên đến 300-500ml sữa mỗi lần hút.

Trước và sau khi áp dụng cách kích sữa
Trước và sau khi áp dụng cách kích sữa

Sau khoảng 1 tuần, chị giảm từ 2h/lần xuống còn 3h/lần. Sau khoảng 1 tháng, chị đã giảm được 11kg, và sang tháng thứ 2 chị giãn cách xuống 4h/lần và tiếp tục giảm thêm được 9kg nữa.

Chị Thanh Hằng cho biết rằng “Dù việc cho con bú này nhìn khá là đơn giản nhưng nó lại có thể đốt calo rất nhiều, chính vì lý do đó mà khi cho con bú nhiều thì bạn sẽ đốt cháy được rất nhiều calo hơn, và nếu bạn không để ý thì việc này có thể khiến mình ăn uống nhiều hơn do hay bị đói khiến cân nặng khó giảm.

Vóc dáng thon gọn của Thanh Hằng sau khi giảm cân
Vóc dáng thon gọn của Thanh Hằng sau khi giảm cân

Ngoài ra nữa là các bà mẹ thường không rút lượng sữa dư thừa ra khỏi bầu ngực, việc này cũng sẽ khiến cho lượng chất béo bị giữ lại trong người khó giải phóng được.

Nếu các mẹ chịu khó vắt sữa nhiều thì dinh dưỡng nó sẽ thoát ra đường sữa nhé, và có thể giúp cho các mẹ giảm cân sau sinh hiệu quả.

Chị lưu trữ lượng sữa dư thừa 1 cách cẩn thận
Chị lưu trữ lượng sữa dư thừa 1 cách hiệu quả

Nói về chế độ ăn uống thì chị Thanh Hằng cho biết viêc giảm cân sau sinh tại nhà của chị khá thoải máu, chị vẫn ăn nhiều đạm đạm, tinh bột chứ cũng không kiêng khem quá cực khổ. “Các mẹ cũng nên uống thêm Vitamin, Sắt, canxi để giữ cơ thể khỏe mạnh mà vẫn giảm cân đều đều.” Chị cho biết

cách giảm cân sau sinh tại nhà hiệu quả
cách giảm cân sau sinh tại nhà như thế nào

Cho con bú là việc tự nhiên và là việc phải làm cho con nhỏ, các mẹ nên cho con bú ít nhất 6 tháng đầu đầu đời và tốt nhất là nên cho con bú trong suốt 24 tháng. Nếu bạn ít sữa thì có thể đi xin thêm sữa cho cơn để giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Ngoài ra, các mẹ cũng nên uống đủ nước từ 2-3 lít và không ăn đồ cay, ngọt, lạnh để đảm bảo nguồn sữa cho con được tốt nhất.

Với bài viết chia sẻ cách giảm cân sau sinh tại nhà của mình thì Thanh Hằng hi vọng nhiều bà mẹ sẽ chăm chỉ cho con bú hơn, vừa giúp ích cho con lại vừa giúp bạn mau chóng lấy lại vóc dáng chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện