Cách Giảm Cân Trong 1 Tuần Giảm 3kg Nhờ Chế Độ GM DIET

Nhiều người đang cố tìm kiếm cách giảm cân trong 1 tuần, hầu hết trong số đó đều tìm kiếm phương pháp có hiệu quả nhanh và cho họ thấy kết quả sớm. Đa phần đều sẽ thất bại…Vì sao ư? Đó là vì bạn chưa áp dụng đúng cách giảm cân, hôm nay sản phẩm giảm cân sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp giảm cân nhờ chế độ ăn GM Diet. GM Diet là phương pháp giảm cân cấp tốc trong 7 ngày bằng rau củ quả. Được nghiên cứu và phát triển tại trung tâm Johns Hopkins, Mỹ, chế độ ăn này dễ thực hiện và đem lại kết quả nhanh chóng nhờ việc tiêu thụ những nhóm thức ăn cung cấp ít calo.

Chế độ ăn GM Diet
Chế độ ăn GM Diet

Kế hoạch ăn kiêng GM hoạt động như thế nào?

Hầu hết mọi người đều nghi ngờ về hiệu quả của kế hoạch ăn kiêng này. Có thực sự hiệu quả không? Liệu có thể thực sự giảm cân, chỉ bằng cách tuân thủ Biểu đồ ăn kiêng GM trong một tuần? Để trả lời câu hỏi đó, trước tiên chúng ta phải hiểu chế độ ăn kiêng GM hoạt động như thế nào.

Giải độc – Chế độ ăn kiêng GM là cách tốt nhất để giải độc cơ thể. Trong một tuần đó, bạn tránh xa việc ăn các thực phẩm không lành mạnh như chất béo, protein chế biến và carbohydrate không lành mạnh; ít nhất, trong vài ngày đầu tuần. Đây là một cách hiệu quả để loại bỏ các độc tố tích lũy trong cơ thể.

Những người áp dụng phương pháp GM Diet cần uống 2 lít nước mỗi ngày để giúp tiêu hóa và rửa trôi các độc tố. Nếu bạn giải độc cơ thể thường xuyên, nó sẽ giúp tiêu hóa nhanh hơn và loại bỏ độc tố thường xuyên dưới dạng đi tiểu và đi tiêu, dẫn đến giảm cân cuối cùng.

Chế độ này xoay quanh thực phẩm xanh, xơ, giàu vitamin
Chế độ này xoay quanh thực phẩm xanh, xơ, giàu vitamin
Thúc đẩy tiêu hóa – Cách tốt nhất để đảm bảo tiêu hóa nhanh là tiêu thụ thực phẩm giàu chất xơ như trái cây và rau quả, vì chế độ ăn kiêng GM là tất cả về việc tiêu thụ một lượng lớn trái cây và rau quả, nó hỗ trợ tiêu hóa, vì thực phẩm dễ bị đồng hóa bởi cơ thể.

Thực phẩm cần một lượng nước đầy đủ để hòa tan thành chất dinh dưỡng. Quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn nhiều với lượng nước uống thường xuyên. Các nguồn nước hỗ trợ trong việc đồng hóa các chất dinh dưỡng và cũng sử dụng năng lượng dự trữ để tăng cường trao đổi chất mặc dù chế độ ăn kiêng giảm cân này.

Giảm nhu động ruột – Một trong những lý do chính khiến mọi người thừa cân là họ không thể loại bỏ chất thải bị mắc kẹt trong cơ thể. Chúng ta ăn thực phẩm ít chất xơ không lành mạnh vẫn còn trong cơ thể, gây ra tác hại không đáng có.

Nhưng chế độ ăn kiêng giảm cân GM đảm bảo chúng ta ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ và nước để loại bỏ độc tố một cách thường xuyên. Do đó, các vấn đề về đường ruột, ví dụ như táo bón, có thể dễ dàng tránh được nhờ sự trợ giúp của Chế độ ăn kiêng GM.

Cách giảm cân trong 1 tuần trong 1 tuần nhờ GM diet

Nhiều người đã giảm thành công nhờ GM diet
Nhiều người đã giảm thành công nhờ GM diet

Chế độ ăn đầy chất xơ đảm bảo rằng bạn giữ được bụng no trong thời gian dài hơn. Rau và trái cây được trộn với tất cả các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, và đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Chế độ ăn uống giàu carbohydrate phức tạp như gạo nâu, có nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như magiê, kali, canxi và chất xơ, trong khi vẫn có một lượng chất béo nhỏ.

Trong chế độ ăn kiêng GM, bạn chỉ có thể có thịt gà, ít chất béo. Lượng protein phù hợp là gì làm tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

Một điều khác phù hợp với chế độ ăn kiêng là bạn không phải giới hạn số lượng thực phẩm bạn ăn, chỉ là loại thực phẩm bạn ăn. Điều này rất phù hợp với những người lười ăn kiêng vì bạn được ăn đa dạng. Ngoài ra, có những bữa ăn nhỏ thường xuyên và tăng lượng nước sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hỗ trợ giảm béo.

Ưu điểm của kế hoạch ăn kiêng GM:

GM diet chế độ ăn giảm cân tốt nhất
GM diet chế độ ăn giảm cân tốt nhất

Cách giảm cân trong 7 ngày này đã được phát triển giành cho nhân viên General Motors Inc. Đó là lý do nó được gọi là Kế hoạch ăn kiêng GM. Mục đích của chương trình là để có được một cơ thể khỏe mạnh. Khi áp dụng chế độ ăn kiêng GM Diet bạn sẽ nhận được:

 1. Giảm khoảng 5 đến 8 kg trong 7 ngày
 2. Làm sáng da tự nhiên
 3. Loại bỏ độc tố sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng
 4. Giảm phiến quanh bụng và eo

Tất cả những điều này bạn sẽ nhận được chỉ với 7 ngày áp dụng ! Lúc đầu nghe có vẻ hơi khó tin đúng không nào, không hề nhé. Chỉ cần bạn kiên trì áp dụng thì sẽ đạt được những lợi ích mới liệt kê, nhưng trước tiên những người áp dụng cần phải tham khảo chuyên gia dinh dưỡng đã nhé!

Kế hoạch ăn chay GM Diet:

Kế hoạch ăn kiêng này bao gồm ăn trái cây, rau và tinh bột. Để chuẩn bị cho kế hoạch ăn kiêng GM chay, bạn cần tránh uống rượu trong vài ngày. Đặc biệt là trong thời gian của lịch trình ăn kiêng và trước đó. Đây là một mẹo rất quan trọng bạn cần phải làm theo. Rượu làm tăng axit uric trong cơ thể, dẫn đến giữ nước. Điều này ngăn chặn quá trình giải độc tự nhiên diễn ra.

Một điều cũng rất cần thiết là bạn uống 10 ly nước mỗi ngày. Nước sẽ là nguồn năng lượng chính của bạn cho cả ngày. Nước cũng sẽ tăng cường sự trao đổi chất của bạn và loại bỏ những kg không mong muốn khỏi cơ thể, một cách tự nhiên. Trong trường hợp bạn đã thử kế hoạch ăn kiêng này, tốt hơn là nên nghỉ ngơi từ 2 đến 3 ngày trước khi bạn tiếp tục lại chế độ ăn kiêng. Điều này sẽ giúp cơ thể điều chỉnh theo phương pháp mới về dinh dưỡng, cũng sẽ giúp cơ thể bạn thoát khỏi mọi lo lắng. Dưới đây là những gì bạn phải làm trong 7 ngày của Kế hoạch ăn kiêng.

Ngày 1: Các loại trái cây, trừ chuối. Chất xơ giúp bạn lâu no hơn và ít chất béo. Cung cấp nhiều nước giúp bạn giải độc tố trong cơ thể.

Ngày 2: Bạn nên bắt đầu ngày thứ 2 bằng 1 củ khoai tây nướng/ luộc vào bữa sáng. Các bữa còn lại bạn chỉ nên ăn các loại rau củ nhiều chất xơ.

Ngày 3: Tất cả các loại trái cây và rau quả. Nhóm thức ăn này cung cấp chất xơ, dinh dưỡng và protein

Ngày 4: Bạn nên chỉ ăn hai loại thực phẩm là chuối và sữa trong ngày thứ 4.

Ngày 5: Trong ngày thứ 5, chế độ ăn được giãn hơn. Bạn nên ăn 1 ít thịt bò nạc, ức gà, 1 chén cơm và cà chua để cung cấp đủ chất cho cơ thể.

Ngày 6: Thịt bò nạc/ ức gà và 1 chén cơm cho ngày thứ 6

Ngày 7: Ngày cuối cùng, bạn được khuyến khích ăn 1 chén cơm gạo lứt cùng rau và nước trái cây.

Đó là toàn bộ kế hoạch ăn kiêng trong 7 ngày. Nếu bạn có thể tuân thủ nghiêm ngặt, không ai có thể ngăn bạn có được một cơ thể khỏe mạnh và thon thả như mong muốn cả. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn lên kế giảm cân trong 1 tuần hiệu quả.

 • Không uống nước ép trái cây trong 6 ngày đầu tiên. Cố gắng tăng lượng nước uống lên 15 ly vào ngày thứ năm
 • Hoàn toàn tránh uống trà cà phê hoặc rượu. Bạn có thể thay thế chúng bằng trà đen, cà phê đen và những đồ uống không chứa đường.
 • Trong trường hợp chương trình giảm cân này bạn đang thực hiện là dành cho một dịp đặc biệt, hãy áp dụng 2 tháng trước đó và duy trì đều đặn 2-3 lần/tuần.
 • Rau có thể ăn ở dạng salad hoặc ăn sống.

Lưu ý:

 1. Bạn cần phải tập trung vào việc cải thiện thói quen ăn kiêng của bạn. Tất cả các chất dinh dưỡng nên ở mức độ vừa phải.
 2. Tập thể dục thường xuyên để duy trì cơ thể của bạn.
 3. Có một chế độ ăn uống cân bằng với một lượng khoáng chất, chất xơ, vitamin, protein, carbohydrate, chất béo hàng ngày, vv

Chế độ ăn kiêng GM đã trở thành chế độ ăn kiêng phổ biến nhất được thực hiện bởi người Ấn Độ. Chỉ cần 7 ngày cố gắng và chăm chỉ sẽ giúp bạn loại bỏ một vài kg. Chế độ ăn kiêng giảm cân này cực kỳ hiệu quả và đã làm hài lòng nhiều người … Đừng chần chờ gì nữa! Hãy vượt qua thử thách 7 ngày và lấy lại vóc dáng thon gọn nào

Tuân thủ thực đơn 7 ngày của GM diet
Tuân thủ thực đơn 7 ngày của GM diet

Một số loại rau nên ăn trong chế độ GM Diet

 • Khoai tây (Chỉ dành cho ngày 2 Bữa sáng) – Tinh bột có trong khoai tây luộc lạnh chuyển thành tinh bột kháng giúp thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và giảm mỡ bụng
 • Dưa chuột – Đây là một trong những loại rau ít calo và không chứa tinh bột tốt nhất để giảm cân. Chén dưa chuột thái lát chỉ chứa 10 calo
 • Rau diếp – Một trong những loại rau lá xanh tốt cho sức khỏe nhất là ít calo và nhiều vitamin và chất xơ
 • Bắp cải – Có nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa, bắp cải giúp tăng cường sức mạnh miễn dịch
 • Bông cải xanh  Phytonutrient Sulforaphane được tìm thấy trong bông cải xanh chống lại mỡ cơ thể. Loại rau ít calo này là một nguồn chất xơ và canxi tuyệt vời
 • Ớt chuông – Chuyển hóa tăng cường hợp chất dihydrocapsiate có trong ớt chuông thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo
 • Hành tây – Các quercetin flavonoid có trong hành tây kích hoạt protein trong cơ thể, đốt cháy chất béo được lưu trữ và ngăn ngừa sự hình thành các tế bào mỡ mới
 • Rau bina – Loại rau lá xanh này được nạp protein giúp thúc đẩy khối lượng cơ nạc và thúc đẩy đốt cháy calo
 • Cà rốt – Cà rốt được nạp beta-carotene và chất xơ và nó có thể được thưởng thức sống với salad
 • Súp lơ – Loại rau họ cải này chứa nhiều chất xơ, folate và vitamin C

Biểu đồ chế độ ăn kiêng mẫu cho tất cả 7 ngày của chế độ ăn kiêng GM với thời gian:

Ngày 1 của Kế hoạch ăn kiêng GM:

 • Bữa sáng (8h30 sáng) – 1 quả táo cỡ vừa, 1 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng (10.30 AM) – 1 bát dưa đỏ, 1 ly nước
 • Bữa trưa (12:00 trưa) – 2 lát dưa hấu lớn, 2 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi chiều (4 giờ chiều) – 1 quả cam, 1 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi tối (6.30 PM) – 1 quả lê, 1 ly nước
 • Bữa tối (8 giờ tối) – 1 quả ổi, 1/2 quả bưởi, 2 ly nước

Ngày 2 của Kế hoạch ăn kiêng GM:

 • Bữa sáng (8h30 sáng) – 1 củ khoai tây luộc cỡ vừa với 1 muỗng cà phê bơ
 • Bữa ăn nhẹ buổi sáng (10.30 sáng) – 1 bát hỗn hợp bắp cải và rau diếp, 1 ly nước
 • Bữa trưa (12:00 trưa) – 1 quả dưa chuột, 1 củ hành tây, 1/2 củ cà rốt, 2 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi chiều (4 giờ chiều) – 1 chén bông cải xanh luộc, 1/2 chén ớt chuông thái lát, 2 bóng nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi tối (6.30 PM) – 1 chén súp lơ luộc, 1 ly nước
 • Bữa tối (8 giờ tối) – Cà rốt luộc, củ cải đường, bông cải xanh và đậu xanh, 2 ly nước

Ngày 3 của Kế hoạch ăn kiêng GM:

 • Bữa sáng (8h30 sáng) – 1 bát dưa đỏ hoặc 1 quả táo, 2 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng (10.30 sáng) – 1 quả lê, 1 chén dứa thái lát, 2 ly nước
 • Bữa trưa (12:00 trưa) – 1 bát dưa chuột hỗn hợp, hành tây, cà rốt, rau diếp, 2 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi chiều (4 giờ chiều) – 1 quả cam hoặc 1/2 quả bưởi và 1 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi tối (6.30 PM) – 1 quả lê hoặc 1 quả ổi
 • Bữa tối (8h tối) – 1 bát bông cải xanh luộc, 1/2 củ cải luộc, 1/2 chén đu đủ sống luộc, 2 ly nước

Ngày 4 của kế hoạch ăn kiêng GM:

 • Bữa sáng (8h30 sáng) – 2 quả chuối, 1 ly sữa
 • Bữa ăn nhẹ buổi sáng (10.30 sáng) – Chuối lắc làm từ 1 quả chuối và 1 ly sữa
 • Bữa trưa (12:00 trưa) – 1 bát súp rau làm từ bắp cải, cà rốt và hành tây
 • Bữa ăn nhẹ buổi chiều (4 giờ chiều) – Chuối lắc làm từ 1 quả chuối và 1 ly sữa
 • Bữa tối (8 giờ tối) – 2 quả chuối và 1 ly sữa
 • Uống 8 đến 10 ly nước trong suốt cả ngày

Ngày 5 của Kế hoạch ăn kiêng GM:

 • Bữa sáng (8h30 sáng) – 2 quả cà chua, một bát đậu đỏ luộc nêm muối, hạt tiêu và chanh, 2 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi sáng (10.30 AM) – một chén đậu phụ hoặc sữa đông, 2 ly nước
 • Bữa trưa (12:00 trưa) – một bát gạo lức nấu chín, 2 quả cà chua, palak paneer (Rau bina và Paneer), 2 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi chiều (4.30 PM) – trộn salad với hành tây, nước chanh, hạt tiêu và một nhúm muối, 2 ly nước
 • Bữa tối (8 giờ tối) – Cà ri nhẹ làm từ đậu nành / súp rau, dưa chuột và salad cà chua làm từ 1 quả dưa chuột và 2 quả cà chua, 2 ly nước

Nếu bạn ăn thực phẩm không chay thì bạn có thể có những thực phẩm sau:

 • 2 lòng trắng trứng cho bữa sáng
 • 3 đến 4 miếng thịt gà luộc hoặc cá nướng cho bữa trưa

Ngày 6 của Kế hoạch ăn kiêng GM:

 • Bữa sáng (8h30 sáng) – 1 bát rau luộc hoặc xào, 2 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi sáng (10.30 sáng) – 1/2 bát đậu luộc cỡ vừa với 1 quả cà chua thái hạt lựu với một chút muối và các loại gia vị khác, 2 ly nước
 • Bữa trưa (12:00 trưa) – 1 chén gạo nâu nấu chín 1 bát súp rau cỡ vừa, 2 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi chiều (4 giờ chiều) – 1 quả táo, 1 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi tối (6.30 PM) – 1 bát nhỏ đậu lăng luộc hoặc nảy mầm nêm với một chút muối và nước chanh, 1 ly nước
 • Bữa tối (8 giờ tối) – 1 bát rau luộc hỗn hợp, 1 ly nước

Nếu bạn ăn thực phẩm không chay thì bạn có thể có những thực phẩm sau:

 • 2 lòng trắng trứng cho bữa sáng
 • 3 đến 4 gam thịt gà luộc hoặc cá nướng cho bữa trưa

Ngày 7 của Kế hoạch ăn kiêng GM:

 • Bữa sáng (8h30 sáng) – 1 bát dưa hoặc dưa đỏ, 1 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi sáng (10.30 sáng) – Một nắm quả tươi hoặc đông lạnh hoặc 1 cốc cà rốt, 1 ly nước
 • Bữa trưa (12:00 trưa) – 1 chén gạo nâu nấu chín, 1 bát rau xào nhẹ, 2 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi chiều (4 giờ chiều) – 1 quả táo hoặc 1 quả lê, 1 ly nước
 • Bữa ăn nhẹ buổi tối (6.30 PM) – 1 quả ổi, 1 ly nước
 • Bữa tối (8 giờ tối) – 1 bát súp rau trộn, 2 ly nước

Các bài tập kết hợp kế hoạch ăn kiêng GM

Bài tập khi kết hợp với GM là điều rất quan trọng
Bài tập khi kết hợp với GM là điều rất quan trọng

Hầu hết mọi người đều chán ghét khi phải tuân theo một chế độ tập luyện nghiêm ngặt trong khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân. Nhiều người cảm thấy mệt mỏi với chế độ ăn nhưng chỉ cần nỗ lực 1 chút và áp dụng những bài tập đơn giản đi kèm như:

Ngày 1

 • Ba mươi phút đi bộ

Ngày 2

 • Xoay eo của bạn, mười lần theo chiều kim đồng hồ, mười lần ngược chiều kim đồng hồ.
 • Kết thúc với các bài tập kéo dài

Ngày 3

 • Động tác đá chân, 10 lần mỗi bên.
 • Chạy thư giãn 15 phút.

Ngày 4

 • Thực hiện xoay cánh tay, xoay chân, xoay eo tất cả mười lần mỗi bên.
 • chạy tại chỗ 100 lần.

Ngày 5

Đi bộ nhanh trong hai phút và sau đó đi chậm dần dần. Thực hiện bài tập này trong 40 phút. Điều này hoạt động như tập luyện xen kẽ và rất tốt cho việc giảm cân.

Bài tập thay thế:

 • Tập 15 động tác nhảy
 • Thực hiện 10 động tác chống đẩy đầu gối.
 • Thực hiện theo nó với các bài tập kéo dài.

Ngày 6

 • Nhảy dây 50 lần.
 • Tập squat 40 lần.

Lặp lại quy trình này ba lần hoặc nếu bạn cảm thấy mệt, bạn có thể thực hiện hai lần.

Ngày 7

 • Làm tư thế cúi đầu 4 lần.
 • Làm bài tập kéo dài.
Trên đây là toàn bộ kiến thức giúp bạn có được 1 vóc dáng hoàn hảo trong 1 tuần. Khi áp dụng cách giảm cân trong 1 tuần cần phải có nhiều nỗ lực cá nhân, và thực hiện đúng theo hướng dẫn. Chúc các bạn giảm cân thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện