Đinh Hương Spa được công nhận là thương hiệu ưa thích năm 2015

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động, Ban Chỉ đạo Cuộc Vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Mục đích của chương trình là tăng cường thông tin về sản phẩm có chất lượng được đông đảo người tiêu dùng sử dụng bình chọn, nâng cao ý thức của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa có chất lượng, khẳng định thương hiệu uy tín và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm.

Đinh Hương Spa được chứng nhận thương hiệu ưa thích năm 2015
Đinh Hương Spa nhận danh hiệu

Với những tiêu trí trên công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu ĐINH HƯƠNG thương hiệu Đinh Hương Spa với các dòng sản phẩm trị mụn, nám, trắng da đặc biệt là dòng sản phẩm giảm cân cho người béo phì, thừa cân sau khi sinh đã cố gắng hết mình phấn đấu nhằm tạo ra dòng sản phẩm của người Việt. an toàn, hiệu quả khi sử dụng. Cùng với sự cố gắng hết mình của Tổng giám đốc Đinh Hương cùng đội ngũ nhân viên, các sản phẩm mỹ phẩm Đinh Hương Spa đã được cộng nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt được ưa thích nhất năm 2015”  truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 ngày 28/6/2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện