Hướng dẫn cách sử dụng trà giảm cân Golean Detox đúng liệu trình

Uống đúng đủ liệu trình không chỉ giúp giảm cân hiệu quả còn tốt cho sức khỏe của bạn. Hiểu được điều đó hôm nay sanphamgiamcan.vn sẽ hướng dẫn cách sử dụng trà giảm cân Golean Detox đúng liệu trình nhé!

Muốn giảm cân bạn cần kiên trì áp dụng các phương pháp giảm cân đúng và đủ liệu trình nhiều người đang thực hiện liệu trình giảm cân được nửa đường thì cảm thấy mệt mỏi, uể oải dẫn đến bỏ cuộc không có kết quả.

Trà giảm cân Golean Detox được kết hợp từ hơn 10 vị thuốc quý trong đó có: Giảo cổ lam, Quyết minh tử, Linh chi vàng, Lá sen, Trà xanh, Tinh bưởi, , Khổ qua, Sâm đất, Chè vằng, Hà thủ ô, Tinh nghệ.  Với một quá trình sản xuất hoàn toàn thủ công từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói thành phẩm.

Người bản xứ Malay làm trà bằng cách gọt vỏ từng cây thuốc, lấy cốt từng loại rễ, lấy từng thân và lá trên từng vách núi cao bằng sự tỉ mỉ, chăm chút và nâng niu.

Tất cả đem phơi riêng từng gian, từng loại cho khô, sau đó đem rang vàng hạ thổ. Cuối cùng là tán nhuyễn, và rây lại lấy phần bột trà mịn nhất để đóng gói cho ra thành phẩm. Đây là công dụng của những thành phần có trong trà Golean Detox:

Hướng dẫn cách sử dụng trà giảm cân Golean Detox đúng liệu trình

Hướng dẫn cách sử dụng trà giảm cân Golean Detox đúng liệu trình

Liều lượng: 1 gói/ngày, trong mỗi gói có 2 viên, nếu chưa quen 2 ngày đầu có thể chia ra làm 2 lần uống.

Cách sử dụng: Uống 2 viên trước bữa ăn sáng 30-45 phút.

Người bị huyết áp thấp, hay hạ huyết áp nên uống sau bữa ăn sáng.

Khi đạt được số cân nặng như ý thì cách ngày dùng 1 gói. Sau đó giảm dần 1 tuần dùng 1-2 gói cho đến khi ngừng hẳn.

Kết hợp uống 3 – 4 lít nước/ngày, an nhiều rau xanh, trái cây tươi ít ngọt để trà thảo mộc phát huy hết tác dụng. Nước đặc biệt quan trọng vì giúp cho quá trình thanh lọc mỡ và đẩy độc tố, tạp chất ra khỏi cơ thể. Dùng trà đều đặn, đúng hướng dẫn và tăng cường vận động để nhanh chóng lấy lại số cân nặng và vòng eo như ý.

Không nên sử dụng các chất kích thích trong vòng 3 giờ sau khi dùng trà. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề giảm cân an toàn thì đây là sản phẩm bạn nên dùng thử để trải nghiệm hiệu quả bất ngờ chỉ trong vòng 14 ngày.

1 thoughts on “Hướng dẫn cách sử dụng trà giảm cân Golean Detox đúng liệu trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện