Một số lưu ý khi kết hợp các thực phẩm giảm cân

Một số thực phẩm khi kết hợp không đúng sẽ vô tình trở thành món ăn dễ bị tăng cân. Để khắc phục tình trạng này các bạn hãy tham khảo một số lưu ý khi kết hợp các thực phẩm giảm cân.

Lưu ý khi kết hợp các thực phẩm giảm cân

Chế biến sai lầm từ món rau trộn

Một số lưu ý khi kết hợp các thực phẩm giảm cân

Rau trộn, salad là món ăn ưa thích và phù hợp với các cô nàng giảm cân. Tuy vậy bạn nên cẩn thận hơn trong cách chế biến nhé. Rất nhiều trường hợp chế biến sai cách đã khiến bạn phải nạp thêm 1 lượng calo không cần thiết cho cơ thể đấy.

Trung bình, mỗi phần rau củ chỉ có chứa khoảng 22 kcal và không hề có chất béo. Song các gia vị được thêm vào như sốt bơ, dầu ăn lại là nguyên tố hàng đầu gây tăng cân chóng vánh.

Trung bình, với mỗi 2 thìa bơ, bạn đã đóng góp cho cơ thể 110 kcal. Sốt bơ cũng có lượng chất béo và calo tương tự.

Chính vì thế khi chế biến salad, đừng nên cho thêm vào bơ hay các loại sữa chứa nhiều đường để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả giảm cân các nàng nhé!

Cách chế biến trái cây

Một số lưu ý khi kết hợp các thực phẩm giảm cân 2

Cũng như món salad thì trái cây là món ăn được các cô nàng giảm cân ưa thích. Chúng không chỉ ngon, dễ ăn mà còn ít chứa chất béo hay calo, đặc biệt giúp bạn an tâm ăn mà không phải lo lắng vấn đề cân nặng. Song chúng cũng là 1 cái bẫy ngọt ngào bạn không chú ý đến quá trình chế biến.

Với nhiều món trái cây, chúng ta cần phải kết hợp thêm gia vị để ăn ngon miệng hơn, và cũng chính vì vậy mà chúng ta đã nạp vào cơ thể 1 lượng calo không cần thiết. Nhất là khi bạn ăn trái cây dĩa và bổ sung thêm sữa đặc, đường để món ăn thêm phần thú vị. Vậy thì lượng đường nạp thêm cũng rất nhiều đấy.

Chú ý chỉ ăn trái cây tươi khi giảm cân thôi các nàng nhé.

Trên đây là một số lưu ý khi kết hợp các thực phẩm giảm cân bạn nên chú ý khi áp dụng chế độ giảm cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện