Những tác dụng của trà giảm cân cấp tốc Đinh Hương

Giảm cân cấp tốc nhanh bằng Trà giảm cân Đinh Hương được triết xuất từ 100%  thảo mộc tự nhiên thông qua công thức gia truyền giúp chị em giảm mỡ dưới da, mỡ nội tạng và kiểm xoát cân nặng  trong 45 ngày. Dưới đây là tác dụng chính của các liệu trình trà giảm cân cấp tốc Đinh Hương.

sản phẩm giảm cân cấp tốc đinh hương spa

Liệu trình Đen:

Giảm cảm giác thèm ăn, đào thải độc. trong liệu trình này khách hàng uống sẽ uống nhiều nước quá trình đào thải độc thông qua đường bài tiết.

Liệu trình Đỏ:

Thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, không gây mụn nhọn, da sẽ căng min,sáng hơn . quan trọng hơn là làm mềm các mô mơ, tạo tiền đề cho việc đốt cháy mỡ sau này (nếu khách hàng muốn giản từ 15Kg trở lên hoặc người có cơ địa rắng chắc do lao động hoặc thường xuyên tham ra các môn thể thao, Gym … thì phải tăng gấp đôi liệu trình này để mô mỡ được làm mềm tạo tiền đề cho qua trình đốt cháy mỡ của liệu trình sau).

Liệu trình Xanh dương:

Đốt cháy mỡ, nhưng trong quá trình đốt cháy mỡ sẽ đốt cháy cả đường trong máu (đường là 1 trong những nguyên nhân chính gây tích mỡ) nên uống thêm 1 cốc nước đường glugo (đường dành cho người ăn kiêng) sau khi uống thuốc 5 phút sẽ giảm cảm giác hoa mắt chóng mặt buồn nôn do hạ đường huyết ( đặc biệt là người có tiền sử bệnh huyết áp thấp)

Liệu trình Xanh lá: Giảm cân cấp tốc

Dùng cho các bạn đã nhờn thuốc, kháng thuốc do dùng quá nhiều các loại giảm cân khác. Liệu trình đặc biệt chỉ dùng khi đã dùng các liệu trình trước đó.
Sản phẩm trà giảm cân cấp tốc Đinh Hương không sử dụng cho người có tiền sử về bệnh tim, những khách hàng có vấn đề về sức khỏe như: huyết áp, đau tiền đình, đang trong quá trình điều trị bệnh… cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn cho việc sử dụng trà giảm cân cấp tốc Đinh Hương.

Chú ý: sản phẩm trà giảm cân cấp tốc Đinh Hương là sản phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh. Khách hàng sử dụng sản phẩm tuyệt đối không được ăn kiêng, nhịn ăn hoặc các chế độ giảm cân nghèo vitamin. Sản phẩm được sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh, không gây mất sữa, không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện