Bài viết được gắn thẻ: bảo tú lệ

Mỗi gói trà giảm cân Bảo Tú Lệ Bioslim gồm có: Senna pods 75%; Senna leaves 25%.Công dụng:Thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân.Liều dùng:Cho 1-2 gói trà ngâm vào cốc nước sôi, khoảng 5-10 phút rồi dùng trước khi đi ngủ.

Lưu ý:Sản phẩm trà giảm cân Bảo Tú Lệ Bioslim không nên sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.Thành phần: Trà giảm cân Bảo Tú Lệ Bioslim là sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sỹ, với thành phần chính là Senna, có tác dụng thanh lọc cơ thể mạnh mẽ, nhuận tràng, và đem đến lợi ích hỗ trợ giảm cân.Liều dùng: Cho 1-2 gói trà ngâm vào cốc nước sôi, khoảng 5-10 phút rồi dùng trước khi đi ngủ.