Trà thảo dược Bảo Tú Lệ có tốt không?

Trà thảo dược Bảo Tú Lệ Bioslim là sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sỹ, với thành phần chính là Senna. Trà có tác dụng thanh lọc cơ thể mạnh mẽ, nhuận tràng, và đem đến lợi ích hỗ trợ giảm cân.

Trà thảo dược Bảo Tú Lệ Bioslim có 2 công dụng chính:

1. Thanh lọc cơ thể

Cả Đông và Tây Y đều cùng có chung xác nhận Senna là loại thảo dược rất an toàn và hiệu quả trong việc::

  • Thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân: theo cơ chế nhanh chóng thải trừ các thức ăn dư thừa ra khỏi đường tiêu hóa, tránh tình trạng tích lũy và tái hấp thu lại vào cơ thể, từ đó hạn chế sự hấp thu chất dinh dưỡng dư thừa, giảm tình trạng tích lũy mỡ trong cơ thể
  • Lọc máu giải độc trong gan: đã có rất nhiều nghiên cứu Đông Tây Y được thực hiện chứng minh công dụng này của Senna, đặc biệt Senna có khả năng làm giảm men gan ở những người bị bệnh gan rất hiệu quả, đồng thời tống độc tố xuống ruột già để đẩy ra ngoài một cách dễ dàng.

Do đó, khi sử dụng trà giảm cân Bảo Tú Lệ Bioslim, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chế độ ăn uống bình thường, không nhất thiết phải kiêng khem quá mức làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Lượng thức ăn dư thừa trong ngày của bạn sẽ được nhanh chóng thải trừ ra ngoài, khiến chúng không có cơ hội tích lũy lại thành mỡ thừa cho bạn được nữa.

Trà thảo dược Bảo Tú Lệ có tốt không?
Trà thảo dược Bảo Tú Lệ có tốt không?

2. Hỗ trợ giảm cân

Với khả năng nhanh chóng loại bỏ các chất dinh dưỡng dư thừa ra khỏi cơ thể, trà giảm cân Bảo Tú Lệ Bioslim giúp ngăn ngừa sự tích lũy mỡ, góp phần hạn chế tình trạng lên cân liên tục của bạn.

Lợi ích giảm cân sẽ được phát huy mạnh mẽ hơn khi bạn phối hợp với chế độ vận động đều đặn thường xuyên.

Với sản phẩm chỉ 120.000đ và mang lại lợi ích không nhỏ thì đây là một sản phẩm cũng đáng để các bạn quan tâm trong việc giảm cân. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những sản phẩm cao cấp như trà giảm cân đinh hương, trà hoa sâm đất hoặc một số loại kem tan mỡ

Chúc bạn lựa chọn đúng sản phẩm và giảm cân thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện