Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần

Thể dục giảm cân trong 1 tuần
Thể dục giảm cân trong 1 tuần – giảm mỡ toàn thân

Giảm mỡ dư thừa từ vùng bụng của bạn, bạn phải giảm mỡ toàn thân. Để thực hiện điều này, các chuyên gia thường khuyên bạn nên ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và cam kết một thói quen tập thể dục hàng tuần bao gồm ít nhất 30 phút tim mạch vừa phải trong hầu hết các ngày và rèn luyện sức khỏe trong hai ngày. Bằng cách điều chỉnh một chút thói quen tập thể dục của bạn, bạn có thể tối ưu hóa giảm cân và bắt đầu giảm mỡ bụng trong một tuần.

→ Tìm hiểu Thực phẩm giảm cân nhanh nhất

Bao gồm các bài tập bụng

Các bài tập đơn giản với bóng
Các bài tập đơn giản với bóng

Làm bài tập bụng đơn giản sẽ không có đủ tác động để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không nên tập các bài tập này, vì chúng vẫn tăng cường và làm săn chắc các cơ dưới mỡ, giúp ngăn ngừa chấn thương, giảm đau lưng, và cải thiện tư thế và vận động thể thao của bạn. Các bài tập như gập bụng trên một quả bóng ổn định, vận động với xe đạp.

Một cách tập luyện đa mặt là cách hiệu quả nhất để giảm mỡ. Đừng tập trung vào việc giảm cân vùng bụng và đùi của bạn – đào tạo tại chỗ không phải là một cách hiệu quả để biến đổi cơ thể của bạn. Một chế độ ăn giàu ngũ cốc, nguồn đạm, trái cây, rau và chất béo lành mạnh, sẽ giúp bạn đạt được trọng lượng mục tiêu của mình. Làm hai hoặc ba buổi tập luyện sức khỏe và khoảng 150 phút tim mạch cường độ vừa phải mỗi tuần sẽ giúp đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp. Bao gồm các bài tập hợp chất cho đùi và bụng của bạn là một cách hiệu quả để đốt cháy calo và cơ bắp giai điệu mà sẽ trở nên rõ ràng hơn sau khi giảm cân tổng thể xảy ra.

Bài tập 1

Bước 1:

Nằm ngửa và đặt chân lên trên một quả bóng ổn định. Đào gót chân của bạn vào bóng, thắt chặt cơ bụng của bạn và nâng hông của bạn ra khỏi sàn nhà.

Bước 2:

Căn chỉnh mắt cá chân, đầu gối, lưng dưới, hông và vai. Kéo bóng về phía sau chân của bạn mà không làm hạ hông của bạn.

Bước 3:

Duỗi thẳng chân và hoàn thành 12 đến 20 lần lặp lại, dừng lại khi vùng giữa và đùi của bạn mệt mỏi. Nếu 20 đại diện dễ dàng, hãy thử nâng một chân ra khỏi bóng và làm những lọn tóc đơn.

Bài tập 2

Bước 1:

Nằm ngửa. Uốn cong chân và đặt bàn chân của bạn dưới đầu gối. Đặt quả thuốc vào giữa đùi và ấn chân chắc chắn.

Bước 2:

Thắt chặt cơ bụng của bạn, sau đó nâng hông của bạn thành một đường thẳng với đầu gối và vai của bạn. Giữ vị trí này trong 30 đến 60 giây, dừng lại khi lõi và đùi của bạn mệt mỏi.

Bước 3:

Bên ngoài xoay ngón chân của bạn 45 độ để thay đổi như thế nào cầu thách thức đùi của bạn.

Bài tập 3

Bước 1:

Uốn cong chân và nghỉ ngơi trên lưng người hướng dẫn trước mặt bạn. Đặt hai tay ra sau đầu, duỗi thẳng lưng và siết chặt cơ bụng.

Bước 2:

Nghiêng trở lại 45 độ, tạm dừng, sau đó nhấc thân mình lên thẳng. Ngay lập tức nhấn gót chân của bạn và đứng lên.

Bước 3:

Đẩy hông của bạn ra phía sau bạn và từ từ hạ thấp chúng vào quả bóng để hoàn thành sự lặp lại đầu tiên. Hoàn thành 12 đến 20 đại diện, dừng lại khi cơ bắp của bạn mệt mỏi.

Bài tập 4

Bước 1:

Giữ một quả tạ trong mỗi bàn tay, đứng thẳng và treo hai cánh tay của bạn. Đặt hai chân ra xa nhau, hơi cong đầu gối và thư giãn vai. Căn chỉnh đầu gối và mắt cá chân trong suốt bài tập để bảo vệ đầu gối của bạn.

Bước 2:

Cúi hông của bạn ra phía sau bạn và từ từ hạ chúng về phía sàn nhà. Dừng lại sau khi chân của bạn song song với sàn nhà, đẩy qua gót chân của bạn và đứng lên.

Bước 3:

Kéo vai trái của bạn trở lại một chút. Hạ tay phải của bạn về phía đầu gối phải, uốn cong thân mình khi trọng lượng giảm xuống.

Bước 4:

Nhấc cơ thể từ từ, duỗi thẳng thân mình, sau đó làm tương tự với bàn tay trái của bạn. Hoàn thành 12 đến 20 lần lặp lại.

Yêu cầu khi thực hiện các bài tập với bóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện