Trọn bộ trà giảm cân VIP 4 màu Đinh Hương

Hôm nay sanphamgiamcan.vn sẽ giới thiệu cho các bạn bộ trà giảm cân VIP 4 màu Đinh Hương. Để các hiểu hơn về bộ giảm cân nhanh và hiệu quả này nhé!

Trọn bộ trà giảm cân VIP 4 màu Đinh Hương

Trọn bộ trà giảm cân VIP 4 màu Đinh Hương

Giảm cân VIP 4 màu của đinh hương gồm 4 hộp trà là trà giảm thèm ăn (màu đen), trà giảm mỡ đẹp da (màu đỏ), trà đốt cháy mỡ (màu xanh dương), trà giảm cân nhanh (màu xanh lá).

Bộ giảm cân VIP sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hiệu quả và bạn sẽ có một vóc dáng hoàn hảo nhất.

Cùng tìm hiểu công dụng của các hộp trà các bạn nhé!

Trà đen: Giảm thèm ăn – 620K/hôp (10 gói)

Giúp cơ thể giảm các giác đói, hạn chê lượng thực phẩm nạp vào cơ thể, đào thải độc tố từ bên trong, ở giai đoạn này cơ thể bắt đầu giảm cân (không nên bỏ qua giai đoạn này nếu muốn giảm cân hiệu quả).

Trà đỏ: Giảm mỡ đẹp da – 720K/hôp (10 gói)

Sau khi bạn đã sử dụng trà giảm thèm ăn (hộp màu đen), bạn sẽ chuyển qua sử dụng trà đỏ để giúp làm đẹp da và làm mềm mô mỡ. Bạn nên sử dụng đen trước xong mới đỏ. Như vậy bạn đã sử dụng trà giảm cân được 10 ngày.

Sẽ không còn lo da bị trùng, bị nhăn nheo, chảy sệ, sạm nám giống như các loại giảm cân thông thường trà giảm mỡ đẹp da Đinh Hương giúp cho da sáng mịn, đẹp hơn. Giúp giảm mỡ thanh lọc cơ thể làm mềm mô mỡ tạo tiền đề cho việc đốt cháy mỡ thừa (những người cơ địa rắn chắc sẽ dùng màu đỏ từ 10 đến 20 ngày sẽ phá vỡ liên kết bền vững của mô mỡ giúp giảm cân hiệu quả).

Trà xanh dương: Đốt cháy mỡ – 920K/hôp (10 gói)

Sau khi bạn đã sử dụng trà giảm mỡ đẹp da (hộp màu đỏ), bạn sẽ chuyển qua sử dụng trà xanh đương để đốt cháy mỡ. Bạn nên sử dụng đen và đỏ trước xong mới đến xanh dương. Như vậy bạn đã sử dụng trà giảm cân được 20 ngày.

Sau khi uống xong liệu trình 1 tháng, nếu bạn cảm thấy quá trình của mình rất hợp với màu xanh dương thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng màu này.

Ngoài việc đốt cháy mỡ thừa ở cùng bắp tay, đùi, bụng trà xanh dương giúp giảm 1 phần lượng đường trong máu (nguyên nhân gây ra tích mỡ). Những người có tiền sử huyết áp thấp có thể sẽ có triệu trứng hoa mắt, chóng mặt. Để khắc phục tình trạng này, khách hàng nên bổ sung 1 cốc nước đường gluco hoặc đường dành cho người ăn kiêng (sản phẩm này được bài bán ở tất cả các hiệu thuốc).

Trà xanh lá: Giảm cân nhanh – 1220K/hôp (10 gói)

Giảm cân nhanh nên dùng sau khi bạn đã sử dụng 3 trà đen, đỏ, xanh dương (giảm thèm ăn, giảm mỡ đẹp da, đốt cháy mỡ). Như vậy bạn đã sử dụng trà giảm cân được 30 ngày.

Đây là trà có tác dụng nhanh nhất trong bốn loại trà giảm cân của Đinh Hương, mỗi sản phẩm có cách giảm cân khác nhau, giảm thèm ăn, giảm mỡ đẹp da và đốt cháy mỡ, nhưng với giảm cân nhanh có tác dụng giảm cân với mức độ mạnh hơn.
Sau khi giảm cân nặng như ý không nên ngưng sử dụng nên uống cách 2-3 ngày/1 gói, trong vòng 15 đến 30 ngày cho thể trạng ổn định sau đó mới dừng hẳn, tránh tình trạng dừng đột ngột sẽ bị tăng cân lại.

Lý do nên chọn trà giảm cân Đinh Hương

  • 100% hàng chính hãng
  • Có giấy chứng nhận lưu hành của bộ y tế
  • Có tem chống hàng giả của bộ công an.
  • Cam kết trả đổi hàng, hoàn lại tiền trong 7 ngày (nếu sử dụng sản phẩm bị dị ứng).
  • Có nhận viên tư vấn miễn phí 24/24.
  • Cam kết bán đúng giá niêm yết
  • Sản phẩm hiện có mặt trên 20 quốc gia
  • Lần đầu tiên sản phẩm Việt nam được Mỹ và Hàn Quốc đầu tư 100% vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện