Cách giảm cân dễ dàng và nhanh chóng cho phụ nữ

Cách giảm cân dễ dàng và nhanh chóng cho phụ nữ Nếu bạn muốn giảm cân giảm mỡ thừa, thì có một vài điều bạn có thể làm để giảm cân. Giảm cân quá nhanh không chỉ nguy hiểm mà còn không phải là cách vĩnh viễn.

Cách giảm cân dễ dàng và nhanh chóng cho phụ nữ
Cách giảm cân dễ dàng và nhanh chóng cho phụ nữ

Chế độ ăn mốt và chế độ ăn kiêng có thể gây giảm cân nhanh, nhưng chúng cũng có thể giết chết bạn. Một khi bạn đã chết, bạn sẽ không phải lo lắng về việc giảm cân, nhưng sau đó bạn sẽ không có một cuộc sống. Giải pháp tốt nhất là để đi cho các giải pháp lâu dài mà bạn có thể sống với trên một cơ sở hàng ngày.

Bạn cũng đọc: 12 mẹo giảm cân nhanh áp dụng cho 12 tuần

1. Bước thứ nhất

Điều đầu tiên là viết ra những thứ bạn ăn hàng ngày. Mang theo một quyển sổ nhỏ và quan sát thói quen ăn uống của bạn hàng ngày trong khoảng một tuần. Bao gồm thức ăn, đồ ăn nhẹ và đồ uống. Có rất nhiều trang web mà bạn có thể sử dụng sẽ giúp bạn theo dõi lượng calo của bạn trong thực phẩm ví dụ như sản phẩm giảm cân. Sau khi bạn đã quan sát chính mình, bạn sẽ biết bạn ăn bao nhiêu.

2. Bước thứ hai

Tiếp theo, tìm hiểu mức tiêu thụ calo hàng ngày của bạn là gì cho giới tính và chiều cao của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một người đàn ông khoảng 1m70 , nhu cầu calo của bạn sẽ khác với một người đàn ông 1m60 ″. Ngoài ra, lượng calo của bạn sẽ thay đổi theo độ tuổi và mức độ hoạt động.

Khi bạn đã thiết lập được điều đó, bạn cần phải thay đổi thói quen ăn uống của mình. Chất béo, thịt, và tinh bột sẽ được đóng gói calo. Thức ăn nhanh thường được nạp với lượng calo, nhưng kém về dinh dưỡng. Thay thế nhiều trái cây tươi và rau quả trong bữa ăn và đồ ăn nhẹ của bạn.

Ví dụ, thay vì tiếp cận với gói đó của chip hoặc thanh kẹo sô cô la, tiếp cận cho một quả chuối hoặc một bát dâu tây tươi. Ăn nhiều xà lách, và bỏ đi nước xốt và phô mai. Một đầu rau diếp nhỏ hơn 100 calo. Bạn không thể ăn toàn bộ rau diếp trong một lần ngồi, do đó bạn có thể ăn nhiều hơn nếu bạn thay thế rau quả tươi .

3. Bước cuối cùng

Lập danh sách các loại thực phẩm bạn muốn giảm và các loại thực phẩm bạn muốn tăng lên. Các loại thực phẩm như dưa chuột, rau diếp, bắp cải và bí là các loại thực phẩm ít calo mà bạn hầu như có thể ăn số lượng vô hạn. Các loại thực phẩm như pho mát, khoai tây chiên, và thanh kẹo là những thức ăn mà bạn muốn ăn càng ít càng tốt.

4. Kết luận

Hầu hết mọi người thường sử dụng thức ăn vặt và thức ăn nhanh. Sở thích hương vị của họ đã được lập trình bởi văn hóa và xã hội. Họ không biết rằng họ có thể thay đổi sở thích thực phẩm của họ. Bạn có thể bắt đầu thay đổi sở thích thực phẩm của bạn để có thêm thực phẩm lành mạnh, để bạn có thể trải nghiệm một thước đo thành công trong việc giảm cân của bạn.

Tìm hiểu: Thực đơn giảm cân hàng ngày

Một điểm quan trọng khác về giảm cân là tập thể dục. Hãy đứng lên và di chuyển! Tham gia một phòng tập thể dục và bắt đầu luyện tập. Nếu bạn không thích máy tập thể dục, hãy bắt đầu đi bộ hoặc chạy bộ. Bạn cũng có thể nhảy theo nhạc yêu thích của mình. Bạn nên tập thể dục ít nhất 45 phút mỗi ngày, ít nhất 3 đến 4 lần một tuần. Bạn càng tập thể dục nhiều calo và chất béo bạn sẽ đốt cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện