Uống trà ô lông tea+ plus có giảm cân không?

Trà Ô Long Tea + Plus (còn được gọi là trà Wu-long) có nguồn gốc từ cây Camellia Sinensis. Nó được biết đến với tác dụng của nó trong việc thúc đẩy giảm cân và tăng tốc độ trao đổi chất tổng thể. Mặc dù đó chỉ là một trong nhiều lợi ích của trà Ô long tea plus , nhưng đối với những người đang cố gắng giảm cân thì đây là đặc tính của trà Ô long thường khiến họ biến nó thành một phần quan trọng trong chế độ ăn uống.

trà ô lông tea+ plus giảm cân
trà ô lông tea+ plus giảm cân

Trà Ô long giảm cân có tính chất tổng thể khác với trà đen và xanh. Để chuẩn bị trà ô long, cây cần được héo dưới ánh mặt trời mạnh và sau đó đi oxy hóa trước khi uốn và xoắn. Do đó, trà Ô long chỉ bị oxy hóa một phần.

Trà Ô long tea+ plus thúc đẩy giảm cân như thế nào?

Người ta có thể tự hỏi có gì độc đáo về trà Ô long làm cho nó hữu ích cho việc kiểm soát cân nặng. Các câu trả lời nằm trong thành phần tổng thể của trà ô long và các hợp chất hữu ích khác nhau có trong nó.

Hai cách chính để giảm trọng lượng cơ thể liên quan đến thực phẩm là, tăng việc đốt cháy năng lượng (EE) và ức chế sự hấp thụ các chất dinh dưỡng, bao gồm chất béo và carbohydrate và trà ô long giúp cả hai cách.

Trà ô long tea plus chứa chất chống oxy hóa và do đó nó giúp tăng tốc độ trao đổi chất lên đến mười phần trăm dẫn đến đốt cháy nhiều calo hơn.

Trà ô long tea plus thúc đẩy giảm cân
Trà ô long tea plus thúc đẩy giảm cân

Những chất chống oxy hóa này cũng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả hơn và tăng cường hệ thống miễn dịch tổng thể. Trà ô long tea+ plus cũng được biết là có một lượng caffeine đáng kể (mặc dù thấp hơn trà đen) hoạt động hiệu quả với các EGCG để giúp đốt cháy chất béo tổng thể. 

Một tác dụng quan trọng khác của trà ô long tea plus là trong việc giảm cảm giác thèm ăn tổng thể bằng cách duy trì lượng đường trong máu. Các polyphenol trùng hợp có trong trà ô long cũng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất tổng thể và do đó thúc đẩy giảm cân. Polyphenol cũng giúp giảm hấp thu chất béo trong cơ thể và giảm mức cholesterol. Điều này là do phân tử polyphenol kích hoạt enzyme lipase chịu trách nhiệm giảm cholesterol LDL.

Trà ô long cũng giúp cải thiện tiêu hóa tổng thể giúp duy trì trọng lượng tổng thể của cơ thể. Điều này là do tính chất sát trùng của nó giúp tiêu diệt tất cả các vi khuẩn xấu dẫn đến sức khỏe tổng thể và hoạt động trơn tru của hệ thống tiêu hóa. Bởi vì nó có tính kiềm trong tự nhiên, nó cũng giúp làm dịu vết loét và các vấn đề axit khác.

Bản thân trà ô long không có calo và do đó nó là một loại đồ uống tốt cho sức khỏe để giảm cân. Trong thực tế, nó sẽ làm bạn tốt để thay thế liều trà / cà phê hàng ngày của bạn bằng trà ô long. Đó là một đồ uống tuyệt vời để có trước khi tập luyện của bạn vì nó giúp bạn tăng năng lượng và giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Trà Ô Lông tea+ plus khác với trà xanh trong việc thúc đẩy giảm cân như thế nào?

Tác dụng giảm cân của trà ô long tea plus
Tác dụng giảm cân của trà ô long tea plus

Sự khác biệt trong trà xanhtrà ô long tea+ plus là chế biến. Tất cả trà đều xanh khi hái. Trà xanh được đun nóng để ngăn chặn phản ứng enzyme tự nhiên (oxy hóa) của lá. Sau khi sấy khô, lá trà xanh sau đó được cuộn cố ý phá vỡ cấu trúc tế bào. 

trà ô long giảm cân được nhổ, giữ trong điều kiện kiểm soát cẩn thận và cho phép oxy hóa. Những chiếc lá này không cố ý bị phá vỡ, để lại hầu hết cấu trúc tế bào nguyên vẹn. Những khác biệt trong chế biến làm cho mỗi loại trà có lợi khác nhau mặc dù chúng đến từ cùng một loại cây.

Trà ô long có lợi hơn trong việc thúc đẩy giảm cân vì hàm lượng caffeine và EGCG trong trà xanh cao hơn nhiều so với trà ô long. Ngoài ra, nồng độ polyphenol trùng hợp cao hơn đáng kể trong trà ô long so với trà xanh.

Cách pha trà Ô long Tea+ Plus để giảm cân?

Bạn có thể sử dụng túi trà ô lông tea+ plus hoặc lá trà để pha trà. Bạn thậm chí có thể xem xét kết hợp nó với trà xanh để tăng tác động tổng thể.

Cách pha trà ô long tea plus giảm cân
Cách pha trà ô long tea plus giảm cân
Trà Oolong

Pha trà Ô long bằng túi trà

  • Lấy 1 cốc nước nóng và nhúng túi trà ô long vào đó.
  • Che nó bằng một cái đĩa và để nó dốc trong 2 đến 3 phút.
  • Lấy túi trà ra và uống trà ô long.

Pha trà Ô long tea+ plus bằng lá trà

  • Trộn một muỗng cà phê bột trà ô long trong một cốc nước nóng.
  • Dốc nó trong khoảng 10 phút 15 phút.
  • Lọc trà và để nguội một chút.

Pha trà ô long tea plus với trà xanh

  • Lấy 1 cốc nước nóng.
  • Thêm cả Ôlong và bột trà xanh vào nó.
  • Hãy để dốc trong 5 phút.
  • Lọc và nhấm nháp trà từ từ.

Uống trà Ô lông tea+ plus giảm cân như thế nào tốt nhất

Trà ô lông tea plus phải được uống hai lần mỗi ngày để quan sát ảnh hưởng đến tổng trọng lượng cơ thể và thúc đẩy giảm cân. Nhưng người ta phải đảm bảo rằng mức tiêu thụ không quá nhiều vì điều đó có thể gây ra tác dụng phụ. 

Vì trà ô long chứa một lượng caffeine tốt, việc tiêu thụ quá nhiều trà ô long có thể gây ra tác dụng phụ từ nhẹ đến nghiêm trọng như nôn mửa, tiêu chảy, chóng mặt, hồi hộp, khó ngủ, nhịp tim không đều, đau đầu, đau dạ dày, v.v.

Ngoài ra, trà ô long cũng chứa fluoride tự nhiên. Do đó, nên tránh ăn quá nhiều vì nó có thể làm tăng hàm lượng fluoride trong cơ thể và gây ra bệnh fluoride xương.

Tôi có thể mua trà Ô Long ở đâu?

Trà Ô long tea+ plus có sẵn tại Sanphamgiamcan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 08888838486
Facebook
Zalo
Gọi điện